Thứ 3, 11/06/2019 10:23:44 GMT+7

Kiên Giang chấn chỉnh tàu cá không giấy phép khai thác thủy sản

Đánh giá bài viết

Kiên Giang hiện có nhiều tàu cá hoạt động không giấy phép hoặc giấy phép khai thác thủy sản đã hết hạn chưa xin cấp lại nhưng vẫn khai thác đánh bắt trên ngư trường.


Ảnh minh họa: VOV

Tỉnh Kiên Giang sẽ có các giải pháp quyết liệt để ngăn chặn, chấm dứt tình trạng tàu cá không có giấy phép khai thác thủy sản.

Hiện chi cục phối hợp với các địa phương trong tỉnh tuyên truyền, nhắc nhở các chủ tàu cá hết hạn giấy phép khai thác xin cấp lại hoặc cấp mới đối với phương tiện đóng mới, nâng cấp, qua đó ngăn chặn, giảm thiểu và loại bỏ hoạt động khai thác bất hợp pháp, góp phần khắc phục cảnh báo thẻ vàng của Uỷ ban châu Âu đối với thủy sản Việt Nam.

Ban Thời sự

Theo VTV

Email
Họ tên
Nội dung

Mô hình nuôi tôm Việt – Úc siêu tiết kiệm, siêu lợi nhuận

Để thực hiện mục tiêu đạt 10 tỷ USD giá trị xuất khẩu tôm mà Thủ tướng giao đến năm 2025, chuyện hạ giá thành nuôi trong chuỗi tôm là việc khẩn cấp, bên cạnh đầu tư công nghệ nuôi, chất lượng tôm nuôi. Mới đây, Tập đoànViệt - Úc đã nghiên cứu ra mô hình nuôi giúp giảm chi phí tối đa và nâng cao lợi nhuận với tên gọi Mô hình nuôi tôm Việt - Úc: Siêu tiết kiệm, Siêu lợi nhuận.


Top