T2, 05/04/2021 12:30

Doanh nghiệp hâm nóng VietShrimp 2021

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Chỉ còn hơn một tuần nữa là Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 3 chính thức khai mạc, thế nên, các doanh nghiệp tham gia đang rất khẩn trương hoàn thiện thiết kế gian hàng để có sự bắt mắt nhất.

Có thể nói, sự rộn rã trên “công trường” tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ đang ngày một hâm nóng không khí của VietShrimp lần thứ 3 năm 2021 trước giờ khai mạc.

Khu vực Hội chợ được phân chia rõ ràng theo từng lĩnh vực như: con giống, thức ăn, thuốc thú y, máy móc, công nghệ… rất dễ để khách tham quan đến đúng nơi mình quan tâm. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp đều có những “tông” đặc biệt để tạo dấu ấn riêng cho “căn nhà của mình”.

Doanh nghiệp hâm nóng VietShrimp

Uni-President – Doanh nghiệp hâm nóng VietShrimp 2021 với gian hàng hiện đại

Gian hàng của các “ông lớn” trong ngành tôm chưa bao giờ làm khách tham quan thất vọng. Bởi thiết kế của họ không chỉ bao hàm những triết lý trong kinh doanh của doanh nghiệp mà còn tạo sự gần gũi với những người nông dân. Đây cũng là tiêu chí lớn nhất mà VietShrimp hướng tới, đó là tạo sân chơi để người nuôi trồng thủy sản gặp gỡ trực tiếp doanh nghiệp.

Đại diện một doanh nghiệp cho biết, mặc dù thời gian tổ chức thay đổi cũng khiến cho một kế hoạch của doanh nghiệp bị đảo lộn đôi chút, thế nhưng, VietShrimp 2021 vẫn luôn được chúng tôi quan tâm và ưu tiên. Đây không chỉ là “sàn diễn” của doanh nghiệp mà còn là nơi để chúng tôi gặp gỡ trực tiếp người nuôi trồng thủy sản, những khách hàng quan trọng của chúng tôi. Tiếp xúc với họ, lắng nghe chia sẻ của họ cũng là một cách để chúng tôi có những định hướng mới trong quá trình sản xuất của mình. 

Doanh nghiệp hâm nóng VietShrimp

Vinhthinh Biostadt cũng là doanh nghiệp hâm nóng VietShrimp 2021 với ngôi nhà bắt mắt

Giám đốc một doanh nghiệp khác thì hài hước: Các bạn biết đấy, các cụ nhà mình nói chả câu nào chệch, “Buôn có bạn, bán có phường”. Bình thường doanh nghiệp chúng tôi hoạt động ở những vùng khác nhau, thế nên chúng tôi rất cần những cơ hội để gặp gỡ và trao đổi với nhau. Bí quyết kinh doanh không thể phô diễn, thế nhưng, những chia sẻ trong nghề và chiến lược dài hạn thì lại có nhiều điều để nói. Vì mục đích cuối cùng chúng tôi hướng tới là giúp người nông dân làm giàu, giúp ngành phát triển và giúp mảnh đất nơi chúng tôi đang xây dựng nhà máy ngày một thịnh vượng. Vậy nên, VietShrimp 2021 chúng tôi không thể bỏ lỡ.

C.P Group đem đến một không gian lôi cuốn cho khách tham qua

Có thể nói, sự khẩn trương của đội ngũ thi công Hội chợ nói chung và từng doanh nghiệp nói riêng đang khiến cho bầu không khí của thành phố Cần Thơ những ngày qua “nóng” thêm, và cũng khiến cho đội ngũ phóng viên “nằm vùng” chúng tôi không thể bỏ lỡ những điều thú vị. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật công tác chuẩn bị của VietShrimp 2021 đến bạn đọc.

Thông tin chi tiết và đăng kí tham dự VietShrimp 2021. Quý độc giả vui lòng liên hệ:

Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Tòa soạn/Head Office: Lầu 2, Nhà B, 116 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

VPPB: Phòng 303, tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

Email: vietshrimp@gmail.com

Điện thoại: (+84.28) 62777 616 – (+84.24) 6686 5979

Hotline:  (+84) 944 663 828

Website: Vietshrimp.vn/

Đăng kí tham quan: Tại đây

PV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!