Cá thu là loại thực phẩm giàu đạm. Với cách chế biến đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ có một món ăn rất thơm ngon và đầy đủ dưỡng chất.
Ngon ngọt và pha chút vị chua nhẹ, tôm chín săn quyện trong màu cà chua đỏ mọng.
Du khách có dịp hãy về vùng rừng U Minh thưởng thức 3 món “quên sầu” được chế biến từ lươn, tại quán Câu cá, khu du lịch sinh thái rừng tràm 7 kênh (Ấp 11, xã Khánh Thuận).
Đất Phương Nam xưa nay nổi tiếng với các món đặc sản vùng sông nước. Ba ngày Tết, đến những nhà hàng, khu ẩm thực vùng ĐBSCL đều thưởng thức được nhiều món đó.
Món ăn có vị the nhẹ của lá chanh, vừa có vị thơm của bơ, kết hợp với tôm chiên sẽ làm cho bữa cơm thêm ngon.
Cần Thơ gạo trắng nước trong / Ai đi đến đó lòng không muốn về
Đến Thuận An (tỉnh Thừa Thiên – Huế) tắm biển, rồi thưởng thức các loại hải sản tươi ngon. Tuy không phải sơn hào hải vị nhưng nem cá cơm được xếp vào món ngon, lạ của đất này.
Bông cải xanh nấu tôm là một món canh ngon, tốt cho sức khỏe của bạn mà thời gian chế biến thì cực nhanh, rất thích hợp cho những bà nội trợ bận rộn.
Những ngày Tết liên tục ăn thịt làm bạn cảm thấy ngán. Hãy thay đổi khẩu vị của mình với món nem hải sản. Nó đơn giản, dễ làm lại rất ngon miệng.