Ẩm thực

Gỏi cá kèo

Cá kèo được chiên vàng giòn kếp hợp với rau mầm, củ cải dưa leo cùng nước mắm và giấm chua chua, ngọt ngọt làm cho món ăn thật đậm đà.

  • 4 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Bánh nậm – nét riêng xứ Huế

Bánh nậm là món bánh truyền thống lâu đời nhất xứ Huế. Món bánh này đã làm nên tên tuổi làng ẩm thực Nam Phổ, huyện Phú Vang.

  • 4 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Cá hồi sốt nụ bạch hoa

Nụ bạch hoa không chỉ giúp món cá hồi nướng sốt mayonnaise không gây ngán mà còn mang âm hưởng vùng Địa Trung Hải tới bàn ăn của gia đình bạn.

  • 4 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Mì đen xào tôm

Món ăn là sự tổng hòa giữa sợi mì được làm từ phần mực của một loại mực ống, vị tươi ngon của tôm và vị thanh mát của những loại rau, hạt.

  • 4 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Cá basa nướng giấy bạc

Món ăn thích hợp để bạn cùng gia đình nhâm nhi ngày cuối tuần.

  • 4 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Thưởng thức Sushi tại Việt Nam

Sushi – món ăn quen thuộc của người Nhật Bản. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều địa điểm mà những ai yêu thích Sushi đều có thể ghé thăm và thưởng thức.

  • 4 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Tôm chiên trứng muối

Món ăn đơn giản, dễ làm, chế biến nhanh cùng hương vị rất thơm ngon chắc chắn sẽ làm bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn.

  • 4 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Cá thu rim tỏi ớt

Cá thu là loại thực phẩm giàu đạm. Với cách chế biến đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ có một món ăn rất thơm ngon và đầy đủ dưỡng chất.

  • 4 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Tôm sốt chua ngọt

Ngon ngọt và pha chút vị chua nhẹ, tôm chín săn quyện trong màu cà chua đỏ mọng.

  • 4 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Ba món lươn “quên sầu”

Du khách có dịp hãy về vùng rừng U Minh thưởng thức 3 món “quên sầu” được chế biến từ lươn, tại quán Câu cá, khu du lịch sinh thái rừng tràm 7 kênh (Ấp 11, xã Khánh Thuận).

  • 4 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0
error: Content is protected !!