(TSVN) – Với cách làm đơn giản, món ăn có đủ 4 vị chua, cay, mặn, ngọt kích thích vị giác kết hợp cùng hương thơm của sả, chanh tạo nên vị ngon vô cùng đặc trưng.
Trứng hấp tôm có độ béo mềm, đồng thời có vị tươi chắc của tôm, rất dễ ăn và phù hợp với mọi lứa tuổi.
Thịt tôm ngọt hòa lẫn trong vị cay thơm dễ chịu của rau húng cộng thêm chút chua chua của nước cốt chanh, vị ngọt tự nhiên của hành tây làm cho món ăn có hương vị mới mẻ và thêm hấp dẫn.
Cá cơm khô kết hợp vị chua chua ngọt ngọt của me, lại có vị cay nồng của ớt, vị bùi bùi của đậu phộng càng làm cho món ăn ngon trở nên đậm đà hơn.
Là món ăn vừa mới lạ vừa rất quen thuộc, với vị đậm đà và hấp dẫn của cà ri cùng độ dai dai, mềm mềm của tôm. Mùi thơm nức, vị béo của nước dừa, vị ngọt của tôm sẽ khiến cả gia đình bạn ai cũng thích.
Từng viên cá thơm mềm tắm mình trong nước sốt me chua cay mặn ngọt. Vị tê tê, cay cay kích thích vị giác sẽ làm bạn khó lòng cưỡng lại.
Là một món ăn dân dã nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Mùi thơm của rau rút cùng với vị đậm đà của tôm sẽ mang đến cho gia đình bạn bữa cơm thật ngon miệng.
Trong thịt ếch có chứa nhiều chất dinh dưỡng như: protein, protit, lipit và các loại vitamin khác. Món ăn này rất tốt cho người cần hồi phục sức khỏe.
Nguyên liệu đơn giản, dễ dàng chế biến, nhưng món canh măng chua nấu tôm tươi lại mang đến hương vị thơm ngon, lạ miệng cho bữa cơm gia đình.
Cá mó chiên sả ớt là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng của không chỉ những người dân miền biển, mà bất kỳ ai khi thưởng thức cũng sẽ xuýt xoa vì độ dai giòn của thịt cá, vị thơm của sả và vị the the của ớt. Có thể chế biến món cá này đơn giản hơn bằng cách chiên xù và dùng kèm nước mắm chua ngọt.