T6, 16/04/2021 02:18

Sức hút lớn từ VietShrimp 2021

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam năm 2021 (VietShrimp 2021) diễn ra tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ (EFC) trong 3 ngày từ 14 – 16/4/2021. Ngay sau lễ khai mạc, đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi tại các gian hàng của doanh nghiệp tham dự Hội chợ.

Các doanh nghiệp đã mang đến VietShrimp 2021 những sản phẩm, công nghệ cùng các dịch vụ tân tiến nhất; nhằm giới thiệu và chia sẻ với các đối tác, khách hàng và người dân. Để có thể kết nối gần hơn nữa với khách hàng, doanh nghiệp đã rất chú trọng khâu trang trí gian hàng trưng bày cùng những dịch vụ và hoạt động giải trí sôi nổi, lôi cuốn.

Tại gian hàng của Skretting Việt Nam, khách tham dự sẽ được tư vấn cặn kẽ về những giải pháp hoàn toàn mới như công nghệ nuôi tôm theo mô hình nuôi tôm bền vững SUCCESS, thức ăn dinh dưỡng, vi sinh cao cấp… Cùng đó là những tiết mục văn nghệ trực tiếp tại gian hàng đã góp phần khuấy động thêm không khí nhộn nhịp của VietShrimp 2021.

Gian hàng của Skretting Việt Nam thu hút nhiều khách tham quan

Trong khi đó, ADM mang đến VietShrimp hai dòng thức ăn thủy sản chính là Ocialis và BernAqua; Ambio giới thiệu máy cho tôm ăn thông minh và bộ sản phẩm vi sinh thiết yếu cho người nuôi tôm, cá, lươn, ếch; Rynan – giải pháp và thiết bị thông minh; BQ&Q trưng bày sản phẩm phân phối chính thức tại Việt Nam cho các thương hiệu từ Mỹ, Hà Lan, Đức, Hàn Quốc, Ấn Độ, Mexico… và phục vụ nước uống miễn phí cho khách tham quan…

Một số hình ảnh tại VietShrimp 2021:

 

Vân Anh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!