T4, 14/04/2021 12:46

VietShrimp 2021 chính thức khai mạc

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Đúng 9h sáng nay (14/4/2021), Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 3 năm 2021 chính thức khai mạc. Tham dự lễ khai mạc có ông Trần Đình Luân, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản; ông Nguyễn Ngọc Hè, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ; ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức; cùng đại diện các ban, ngành Trung ương, các sở ngành của TP Cần Thơ, Chi cục Thủy sản các tỉnh, thành phố trong cả nước; đông đảo doanh nghiệp và bà con nuôi tôm vùng ĐBSCL.

khai mạc vietshrimp 2021

VietShrimp 2021 chính thức khai mạc

Năm 2021, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh mẽ tới nền kinh tế toàn cầu, khiến nhiều lĩnh vực của ngành thủy sản trong đó có con tôm chịu ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, vượt qua trở ngại, con tôm Việt Nam đã cán đích thành công với sự tăng trưởng đáng kể. Đây là niềm vui lớn của ngành thủy sản và là động lực để VietShrimp tiếp tục được triển khai.

Được sự đồng ý của Bộ NN&PTNT, UBND TP Cần Thơ; Hội Nghề cá Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Thủy sản và nhiều đơn vị tổ chức Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 3 năm 2021 (VietShrimp 2021).

ông Trần Đình Luân

Ông Trần Đình Luân, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản phát biểu tại buổi lễ

ông nguyễn ngọc hòe

Ông Nguyễn Ngọc Hè, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ phát biểu tại lễ khai mạc

ông nguyễn việt thắng

Ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Sau 2 lần tổ chức, VietShrimp đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các nhà quản lý, nhà chuyên môn, nhà khoa học, cộng đồng doanh nghiệp và người nuôi tôm khắp cả nước. Đây thực sự là sự kiện quan trọng của ngành tôm nói riêng, ngành thủy sản nói chung; là nơi hội tụ của những doanh nghiệp tôm trong nước và thế giới; trở thành diễn đàn để các bên cùng giới thiệu, chia sẻ những trang thiết bị, công nghệ, sản phẩm chất lượng… trong nhiều lĩnh vực từ nuôi trồng đến chế biến, xuất khẩu tôm.

Trong khuôn khổ Hội chợ lần này có khoảng 200 gian hàng của gần 150 doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế hoạt động trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến ngành thủy sản đến để trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ của doanh nghiệp; VietShrimp 2021 diễn ra trong 3 ngày từ 14 – 16/4/2021 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ.

tham quan vietshrimp 2021

Rất đông khách tham quan tại các gian hàng 

Trong khuôn khổ Hội chợ còn có 3 phiên hội thảo bắt đầu từ chiều ngày 14/4 với sự dẫn dắt của lãnh đạo ngành và các nhà khoa học, các doanh nghiệp thủy sản lớn… các phiên hội thảo sẽ mang đến những thông tin hữu ích đến ngành và bà con nông dân.

PV - PTC

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!