T3, 13/04/2021 06:57

VietShrimp 2021 sẵn sàng chờ giờ vàng

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – 9h sáng ngày mai 14/4, VietShrimp 2021 sẽ chính thức khai mạc, hiện, gian hàng của các doanh nghiệp đã hoàn thiện đầy đủ. Tất cả sẵn sàng chờ đón giờ vàng.

Hơn 200 gian hàng của của gần 150 doanh nghiệp tại Hội chợ năm nay được bố trí trong 4 dãy nhà của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ. Đến thời điểm này, các doanh nghiệp đã hoàn tất gian hàng và khu trưng bày sản phẩm, sẵn sàng cho giờ khai mạc và đón khách tham quan.

Ngay chính giữa nhà A, gian hàng của Công ty TNHH UniPresident Việt Nam nổi bật với tông màu đỏ. Như mọi năm, khu trưng bày của doanh nghiệp luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

Cùng tông màu đỏ, gian hàng của Skretting Việt Nam lại có những điểm nhấn rất ấn tượng, khẳng định “vai vế” của một doanh nghiệp lớn trong ngành thủy sản. Ngoài ra, gian hàng của các công ty tôm giống, thuốc thú y thủy sản tại Hội chợ năm nay cũng vô cùng đặc sắc, tạo sức hút rất lớn. Dự đoán, đây sẽ là điểm dừng chân lớn của khách tham quan trong 3 ngày diễn ra của Hội chợ.

Hiện đã gần cuối giờ chiều nhưng không khí tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ vẫn “rất nóng”, một phần vì thời tiết của thành phố miền Tây trong mùa nắng, một phần vì các doanh nghiệp đang khẩn trương cho ngày khai mạc. “Giờ vàng” chuẩn bị điểm, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tại VietShrimp 2021 đến quý vị.

Một số hình ảnh tại VietShrimp 2021:

PV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!