Thứ 3, 07/05/2013 18:22:40 GMT+7

Bắt được cá mập tại biển Quy Nhơn

Đánh giá bài viết

4 giờ sáng ngày 5/5, anh Trương Văn Bình (38 tuổi, ở phường Trần Phú, TP Quy Nhơn, Bình Ðịnh) bơi thúng ra kéo lưới rập tại biển Quy Nhơn, cách bờ khoảng 600 m và bắt được con cá mập còn sống và vùng vẫy rất mạnh. Con cá dài khoảng 1,8 m, nặng 60 kg vòng bụng 100 cm.

Con cá mập này giống các con cá mập mà ngư dân Quy Nhơn bắt được trong các năm 2011 và 2012. Con cá có thể đang mang thai vì vòng bụng to khác thường. Theo các ngư dân, con cá mập vào vùng biển này chuẩn bị đẻ, nhưng thấy tôm, cá trong rập nên chui vào săn mồi thì bị mắc lưới.

Từ khoảng tháng 3 đến tháng 6 âm lịch, ngư dân Quy Nhơn thường bắt được cá mập vào gần bờ để đẻ bằng lưới giã cào và lưới rập.

PV
Theo Nhân Dân
Email
Họ tên
Nội dung

Công ty TNHH MTV SXKD Tôm giống Khánh Hồng: Tôm giống chất lượng, hướng tới tương lai

Ấn tượng với gian hàng của Công ty Khánh Hồng tại VietShrimp 2016 khi trực tiếp giới thiệu tôm thẻ chân trắng và tôm sú bố mẹ sạch bệnh nhập từ Hawaii (Mỹ) đến bà con nuôi tôm; PV Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã có cuộc trò chuyện với Giám đốc Nguyễn Văn Khánh (ảnh) để tìm hiểu thêm về Công ty cũng như những trăn trở của vị giám đốc này với ngành tôm giống.


Top