Thứ 2, 12/03/2018 17:55:11 GMT+7

Tiêu chuẩn cơ sở phát hiện virus đốm trắng

Đánh giá bài viết

Tiêu chuẩn này được Cục Thú y ban hành vào ngày 23/2/2018, tại Quyết định số 117/QĐ-TY-TS ban hành Tiêu chuẩn cơ sở.


Tôm bị bệnh đốm trắng gây thiệt hại lớn cho người nuôi - Ảnh: Máy Cày 

Cụ thể, ban hành Tiêu chuẩn cơ sở quy trình phát hiện virus gây hội chứng đốm trắng ở tôm bằng kỹ thuật Real-time PCR; Ký hiệu: TCCS 01:2018/TY-TS. Áp dụng tại tất cả các phòng thử nghiệm của các đơn vị trực thuộc Cục Thú y. Chi cục Thú y/Chi cục Chăn nuôi và Thú y và các đơn vị liên quan căn cứ điều kiện phòng thử nghiệm của đơn vị tham khảo, áp dụng Tiêu chuẩn cơ sở này cho phù hợp, hiệu quả. Tiêu chuẩn này thay thế Tiêu chuẩn cơ sở quy trình phát hiện virus gây bệnh đốm trắng ở tôm bằng kỹ thuật Real-time (Ký hiệu: TCCS 01:2014/TY-TS) tại Quyết định số 934/QĐ-TY-TS ngày 12/12/2014 của Cục trưởng Cục Thú y. Quyết định này có hiệu lực thi hành từ ngày ký.

Bảo Hân
Email
Họ tên
Nội dung

Thức ăn tăng trọng XPAND: Chìa khóa nâng cao hiệu suất và tính linh hoạt trong nuôi tôm

Vừa qua, Skretting đã tung ra thị trường Xpand - dòng sản phẩm thức ăn tăng trọng mới nhất dành cho tôm thẻ chân trắng với những tính năng ưu việt như thành phần dinh dưỡng tối ưu, thúc đẩy tăng trưởng vượt trội và hỗ trợ duy trì chất lượng nước ổn định. Những đặc tính này đã khai thác triệt để tiềm năng phát triển của tôm, mở ra vô vàn cơ hội mới cho người nuôi.


Top