T2, 12/04/2021 03:46

Cần lưu ý gì khi đến VietShrimp 2021?

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Hội chợ Triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam (VietShrimp) là một trong những “sân chơi” lớn của ngành thủy sản. Hội chợ lần thứ 3 này diễn ra tại TP Cần Thơ đang thu hút sự quan tâm của đông đảo những người hoạt động trong ngành thủy sản cả nước và thế giới. Hai ngày nữa, VietShrimp 2021 chính thức diễn ra, để tham quan Hội chợ đạt hiệu quả cao, có rất nhiều điểm cần lưu ý.

Khai báo y tế

VietShrimp 2021 diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trên thế giới vẫn rất phức tạp, còn ở trong nước, mặc dù Covid-19 đã được kiểm soát chặt chẽ, thế nhưng vẫn rất nhiều nguy cơ. Do vậy, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và yêu cầu của UBND TP Cần Thơ, khách tham quan đến VietShrimp lần này cần phải thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt… theo đúng quy định của Sở Y tế TP Cần Thơ.

Sơ đồ Hội chợ

Hội chợ lần này có quy mô hơn 200 gian hàng của trên 100 doanh nghiệp được chia thành nhiều dãy. Mặc dù được đánh số thứ tự rất cụ thể, tuy nhiên, thật khó để đảm bảo quý khách không bị “lạc lối”. Thế nên, để có thể tham quan được nhanh chóng và đúng “đích”, quý khách cần lưu ý lấy sơ đồ tại cửa đón tiếp. Sơ đồ VietShrimp 2021 được Ban Tổ chức lên rất chi tiết và rõ ràng ở khu Hội chợ với các gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm bắt mắt.

sơ đồ hội chợ vietshrimp

Sơ đồ VietShrimp 2021

Cùng đó, quý khách cũng dễ dàng di chuyển đến khu vực hội thảo để nghe tham luận của các diễn giả. Với chủ đề “Đích đến bền vững”, các bài trình bày tại 3 phiên hội thảo sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho bà con nuôi tôm.

 

Thời tiết tại TP Cần Thơ

Điểm quý khách cần lưu ý mỗi khi đi Hội chợ là thời tiết địa phương. Về điều này, quý khách hoàn toàn yên tâm vì thời tiết TP Cần Thơ trong 3 ngày diễn ra VietShrimp vô cùng thuận lợi.

Theo dự báo của TTKTTV TƯ, thời tiết tại TP Cần Thơ trong 3 ngày 14, 15, 16/4 phổ biến ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có khả năng có mưa rào và dông bất chợt. Cụ thể, vào ngày khai mạc VietShrimp (14/4), mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, không mưa, nhiệt độ 25 – 34oC, chiều tối và đêm có thể có mưa rào và dông vài nơi, khả năng mưa thấp. Ngày 15/4, ít mây, trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ngày khoảng 35oC, nhiệt độ thấp nhất khoảng 25oC, về chiều tối khả năng cao có mưa rào và dông rải rác (khả năng mưa 80%). Thời tiết ngày cuối cùng của VietShrimp 2021 (16/4) dịu mát hơn đôi chút, trời có mây thay đổi, ngày nắng, nhiệt độ cao nhất vào ban ngày khoảng 34oC, nhiệt độ thấp nhất khoảng 25oC, chiều tối khả năng xảy ra mưa dông ở vài nơi (khả năng mưa 70%).

Nhìn chung, thời gian diễn ra VietShrimp 2021 thời tiết nắng ráo, nhiệt độ cao vào thời điểm buổi trưa, quý khách hàng khi tham quan gian hàng nên chuẩn bị mũ, nón, dù… Và lưu ý uống nước đầy đủ để hạn chế tình trạng mất nước cho cơ thể. Nếu khách hàng lựa chọn thời điểm tham gia VietShirmp vào buổi chiều, cần chuẩn bị thêm dù, áo mưa để tránh những cơn mưa bất chợt.

Mai - Hồng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!