Ẩm thực

Cua Hoàng đế Na Uy: Loài cua “vượt biên” được đánh bắt khắt khe mang hương vị đẳng cấp thế giới

Cua Hoàng đế NaUy là loài cua rất đặc biệt, chúng được cung cấp “phòng ở” hạng sang trong sân bay Oslo trước khi đến tay khách hàng.

  • 2 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Càng cua đá rang muối – món ngon miền Tây

Đồng bằng sông Cửu Long có rất nhiều loài giáp xác, trong đó cua đá là một loài cua khá đặc biệt.

  • 2 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Canh ngó sen nấu tôm bổ dưỡng

(TSVN) – Nước canh chua chua, ngọt ngọt với tôm tươi, thêm đầu cá hồi thơm ngon, ngó sen giòn giòn, kết hợp cùng cà chua, rau muống cho một món ăn thơm ngon, đủ chất.

  • 2 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Tôm rang me chua ngọt đậm đà

(TSVN) – Thịt tôm săn chắc hòa quyện cùng nước sốt me đậm đà tạo ra món tôm rang me chua ngọt được cả người lớn và trẻ em đều yêu thích. Vị chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn của me quyện vào tôm tươi tạo nên một món ngon khó cưỡng.

  • 3 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Thơm ngon vị tôm xiên dứa nướng

(TSVN) – Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt của thịt tôm, thịt xông khói, vị chua chua của dứa chín và phần nước xốt đậm đà Teriyaki sẽ mang đến cho người dùng một món ăn mới lạ. Với nguyên liệu dễ kiếm, công thức chế biến đơn giản, cùng bắt tay vào làm tôm xiên dứa nướng để chiêu đãi cả nhà dịp cuối tuần này nhé!

  • 3 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Tôm càng xanh sốt Singapore thơm ngon đúng vị

(TSVN) – Với vị ngọt từ thịt tôm kết hợp với hương vị cay nồng, thơm ngon, và nước sốt sánh mịn, tôm sú sốt Singapore sẽ là món ăn được nhiều người yêu thích, nhất là trong tiết trời se lạnh của mùa đông.

  • 3 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Tôm sốt Thái, ngon tê tái

(TSVN) – Nếu là một người “cuồng” các món Thái, chắc hẳn bạn không còn lạ gì với món tôm sống chấm sốt ớt cay. Vị cay tê tái của sốt Thái kết hợp với vị ngọt của tôm mà không hề tanh, món ăn này sẽ trở thành món khoái khẩu của nhiều gia đình đấy!

  • 3 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Tôm, thịt cuốn cải xanh lạ miệng

(TSVN) – Với những nguyên liệu đơn giản, thanh mát, tôm, thịt cuốn cải xanh là một món ăn được khá nhiều người yêu thích bởi vị ngọt từ thịt và tôm kết hợp vị tươi của rau cải xanh tạo thành món cuốn ngon, lạ miệng rất khó bỏ qua.

  • 3 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Tôm chiên trứng muối lạ miệng

(TSVN) – Vị ngọt và dai của thịt tôm kết hợp với vị mặn mà của sốt trứng muối bên ngoài tạo ra món tôm chiên trứng muối lạ miệng cho bữa cơm thêm cuốn hút mà vẫn đầy dinh dưỡng.

  • 3 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0

Về đầm Chuồn xứ Huế thưởng thức món bánh khoái cá Kình độc lạ

Đầm Chuồn là đầm nước lợ nằm trong hệ thống phá Tam Giang – đầm Cầu Hai. Đây là điểm du lịch sinh thái được nhiều người đến trải nghiệm mỗi khi đến Huế. Đầm Chuồn còn nổi tiếng với các loại thủy sản tươi ngon được đánh bắt, nuôi trồng ở đây, nhất là các món ăn ngon được chế biến từ các loại tôm, cá, trong đó một món ăn ngon, lạ mắt với nhiều người chính là bánh khoái cá Kình.

  • 3 năm trước
  • Ẩm thực
  • 0
error: Content is protected !!